Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH SX-TM-DV Hải Thiên Sơn xin kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã quan tâm và gắn bó với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Được thành lập từ năm 2010 cho đến nay, công ty Hải Thiên Sơn đã phát triển thành công ty đa ngành nghề, cung cấp các dịch vụ chính như  “Vận tải Logistics, cho thuê kho bãi, kho lạnh” “Thi công hạ tầng san lấp mặt bằng”, cung ứng các sản phẩm xe Kamaz cũng như phụ tùng xe Kamaz.

Riêng đối với lĩnh vực chính Vận tải, Logistics, chúng tôi có hệ thống chi nhánh, trạm dịch vụ trải dài trên nhiều tỉnh thành dọc khắp đất nước Việt Nam; cùng với hệ thống kho tiêu chuẩn hơn 200.000 m2 trong đó có hơn 10.000 m2 kho lạnh và kho mát, tất cả các kho này đều nằm trong các khu công nghiệp, cảng biển, thuận lợi cho hoạt động lưu trữ, vận chuyển hàng và đặc biệt là giảm chi phí trong vận hành cho quý khách.

V năng lực thiết bị vận tải với hơn 150 đầu xe trọng tải từ 15 đến 30 tấn, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng cho Quý khách hàng một cách an toàn, uy tín, đảm bảo nhất.

V nguồn nhân lực, chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật viên trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống tổ chức quản lý dịch vụ chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ để đảm bảo hoạt động đoàn xe liên tục và đúng tiến độ giao hàng cho Quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào hiện là đối tác vận tải truyền thống với các Tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước như : xi măng Holcim Thụy Sỹ, Lafarge, Fico, Pan United, tập đoàn Thế Giới Nhà, Donacoop và nhiều đối tác lớn khác.

SỨ MỆNH & PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ

Với phương châm “Uy tín – Nhanh chóng - An toàn - Kinh tế - Tận tâm”, chúng tôi những con người của Hải Thiên Sơn đang ngày một nỗ lực, tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình bằng cách chú trọng phát triển bền vững, nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành Logistics Việt Nam với các nước, vì sự phát triển của ngành Kinh tế Việt Nam nói chung và trên hết cả là vì mục tiêu tối đa lợi ích kinh tế cho quý khách hàng.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Mang khát vọng “phát triên bền vững đi đầu trong ngành Vận tải và Logistics Việt Nam”, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu:

• Trở thành Công ty Vận tải Logistics uy tín tại Việt Nam, hội nhập vào mạng lưới logistics quốc tế. Nâng cao chất lượng, quy cách phục vụ ngành Logistics, xây dựng hình ảnh và thương hiệu Việt lên tầm cao mới.

• Trở thành nhà cung cấp dịch vụ kho vận tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

• Trở thành đơn vị tổng thầu uy tín trong lĩnh vực san lấp và thi công cơ sở hạ tầng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu, phát triển và hoàn thiện, dựa trên nền tảng:

❖ Quan hệ hợp tác bền vững: Giữ vững uy tín, trách nhiệm và nỗ lực vì thành công của khách hàng chính là tiêu chí hàng đầu của Hải Thiên Sơn. Bằng tất cả sự thiện chí, chúng tôi chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu.

❖ Học hỏi và hoàn thiện không ngừng: Chúng tôi luôn nỗ lực, lắng nghe và tìm tòi các giải pháp tối ưu để đem lại sự hài lòng tối đa và lợi ích kinh tế dài hạn cho khách hàng.

❖ Môi trường làm việc phát triển con người và tinh thần đồng đội cao: Phát triển đội ngũ nhân sự có đầy đủ Đức và Tài bằng cách luôn quan tâm, khích lệ và tạo nhiều cơ hội thăng tiến, góp phần phát triển nhân tài và mang lại năng suất tối đa trong hoạt động.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực vận tải, đội ngũ chuyên nghiệp cùng với hệ thống thiết bị vận tải hiện đại đa dạng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất, với giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và quan tâm của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào.

                   GIÁM ĐỐC

                   Trần Thanh Hải 

Email:   gm@haithienson.com 

Hot line: (+84) 967 722700

Coppyright © 2019 Hải Thiên Sơn. All right reserved. Design by Nina
Đang online: 11 | Tổng truy cập: 161007
Facebook
backtop